Giới thiệu về công ty máy tính Huy Hoàng

Huy Hoàng Computer là cửa hàng bán lẻ laptop, máy tính xách tay, và máy tính bảng của những thương hiệu nổi tiếng như APPLE – MICROSOFT SURFACE – DELL – HP - LENOVO- ASUS- MSI và các dòng Phụ kiện chính hãng tại Hạ Long Quảng Ninh

Máy tính laptop Huy Hoàng

Với lợi thế làm phân phối và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy tính hơn 10 năm, Công ty CP máy tính Huy Hoàng đã mở cửa hàng showroom chuyên về bán Laptop – Phụ kiện nhập khẩu, chính hãng, có địa chỉ showroom tại địa chỉ Số 275 Cao Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Máy tính Huy Hoàng Quảng Ninh

Hướng đến mục tiêu, mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm những dòng sản phẩm LAPTOP nhập khẩu mới 100% nguyên seal và chính hãng một cách UY TÍN – ĐẢM BẢO – AN TÂM – GIÁ CẠNH TRANH, LAPTOP HUY HOÀNG QUẢNG NINH đã sẵn sàng để hỗ trợ và phục vụ khách hàng trên toàn tỉnh, thậm chí là toàn quốc.

laptop Huy Hoàng Hạ Long Quảng Ninh

Đến với Laptop Huy Hoàng tại Hạ Long Quảng Ninh, QUÝ khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – GẦN GŨI VÀ THÂN THIỆN.

máy tính laptop Huy Hoàng Hạ Long Quảng Ninh

Với Máy tính laptop Huy Hoàng Quảng Ninh, mỗi khách hàng là một người thân, mỗi khách hàng là một người bạn.

Tập trung vào việc HỖ TRỢ TỐI ĐA cho NHU CẦU VÀ MONG MUỐN TÌM MỘT SẢN PHẨM LAPTOP GIÁ TRỊ của quý khách, LAPTOP Huy Hoàng cam kết sẽ BÁN HÀNG TẬN TÂM – HỖ TRỢ TẬN TÌNH – GIÁ BÁN TẬN GỐC mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi.

Sản phẩm bán ra tại máy tính laptop Huy Hoàng được cam kết về chất lượng hàng hóa – nói thật hàng thật. Với các sản phẩm mới, Laptop Huy Hoàng hỗ trợ đổi hàng lên đến 30 ngày.

Để tối đa tiện dụng mua sắm, cửa hàng máy tính xách tay Huy Hoàng kết hợp với Công ty MPOS và NGANLUONG.VN để hỗ trợ khách hàng mua sắm thông qua hình thức trả góp và đặc biệt là hỗ trợ trả góp 0%. Thông tin mua hàng trả góp và mua hàng online qua thẻ được bảo mật tuyệt đối.

Kết hợp cùng các đối tác của các đơn vị vận chuyển uy tín, Máy tính Huy Hoàng Hạ Long Quảng Ninh hỗ trợ giao hàng FREE áp dụng cho đơn hàng trên 3,000,000đ toàn quốc. Hỗ trợ giao hàng nhanh trong 120 phút cho các khu vực TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

Máy tính laptop Huy Hoàng Hạ Long

Hy vọng, sự xuất hiện của LAPTOP Huy Hoàng Quảng Ninh, sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn hoàn hảo mỗi khi nghĩ đến việc cần mua máy tính xách tay !

 

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ tại Quảng Ninh: Số 275 Cao Thắng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 098.545.2000

Email: [email protected][email protected]

Website: https://laptopquangninh.vn

Cửa hàng máy tính xách tay Huy Hoàng Quảng Ninh